このブロックは画面サイズによって見た目が変化する特殊なブロックです
※編集・削除ができる項目も画面サイズによって異なります

詳細はヘルプページの「フローティングメニューブロックの編集」をご確認ください

TEL:06-6948-6969

受付時間:平日09:30~17:30

OSAKA・KOBE・KYOTO・NAGOYA・TOKYO・FUKUOKA・HIROSHIMA
Luật sư Di trú Thường trú Chuyên gia về hồ sơ xin Thị thực
YUGE OFFICE

Một dịch vụ giúp mọi người dễ dàng chuẩn bị hồ sơ và xin giấy phép cư trú vĩnh viễn.
1. Dịch vụ của chúng tôi rất hữu ích khi chuẩn bị các tài liệu cần nộp khi xin giấy phép cư trú vĩnh viễn.
2. Vì không cần phải di chuyển hoặc thăm hỏi, các yêu cầu có thể được thực hiện từ khắp nơi trên đất nước mà không trở nên đông đúc.
3. Chúng tôi sẽ sao lưu đầy đủ việc chuẩn bị các tài liệu bí truyền và không quen thuộc.

Người có tư cách vĩnh trú là gì?

Những người nước ngoài duy nhất được phép ở lại với tư cách vĩnh trú không có thời hạn lưu trú và không bị hạn chế về công việc là những người đã được Bộ trưởng Bộ Tư pháp Nhật Bản công nhận là có lợi cho Nhật Bản. Bất kể người nước ngoài muốn sinh sống lâu dài như thế nào, họ sẽ không được cấp phép định cư lâu dài trừ khi họ đáp ứng các điều kiện được chính phủ Nhật Bản chấp thuận. Các điều kiện này bao gồm những điều sau:

-Không vi phạm các quy tắc như luật
-Có tiền và kỹ năng sống độc lập
-Nó có lợi cho Nhật Bản

Sau đó, để đánh giá các điều kiện trên, những điều sau đây được xem xét.

 a.Bạn có đang trả các loại thuế và lương hưu đúng hạn để tuân thủ luật pháp và sống một cuộc sống không bị xã hội chỉ trích như một cư dân trong cuộc sống hàng ngày của bạn không? Có bất kỳ vi phạm giao thông hoặc các vi phạm khác trên mức phạt trong năm năm qua không?
 b. Bạn có đủ thu nhập để cả gia đình sống và trả lương hợp lý ở một tiểu bang đánh thuế như thuế cư trú không?
 c. Bạn đã sống ở Nhật Bản hơn 10 năm và có tư cách lưu trú làm việc trên 5 năm? Bạn đã rời Nhật Bản hơn 90 ngày trong khoảng thời gian này chưa?

Thời hạn "10 năm" ở C. ở trên là 3 năm đối với thị thực vợ / chồng thường trú nhân Nhật Bản (1 năm đối với trẻ em), 5 năm đối với thị thực thường trú nhân, và 1 năm đối với chuyên môn cao. đến 3 năm.

Visa Chuyên môn trình độ cao/Highly Skilled Professionalとは

Chúng tôi lấy từ viết tắt "Highly Skilled Professional" và gọi nó là "HSP".
Là nguồn nhân lực nước ngoài có kỹ năng cao mà Nhật Bản nên tích cực tiếp nhận, họ là "nguồn nhân lực chất lượng cao có mối quan hệ bổ sung với vốn và lao động trong nước và không thể thay thế", và "đổi mới ngành công nghiệp Nhật Bản và tiếng Nhật. Người ta nói rằng" nguồn nhân lực được kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự phát triển của thị trường lao động chuyên môn và kỹ thuật và nâng cao hiệu quả của thị trường lao động Nhật Bản thông qua cạnh tranh thân thiện với. "

Một số lợi ích của thị thực chuyên nghiệp cao bao gồm:
Trong trường hợp "nâng cao nghiệp vụ số 1"
1. Trợ cấp cho các hoạt động cư trú phức tạp
2. Cấp thời gian lưu trú là "5 năm"
3. Thoái hóa các yêu cầu về giấy phép cư trú vĩnh viễn liên quan đến lịch sử cư trú
4. Việc làm của vợ chồng
5. Đi cùng với cha mẹ trong những điều kiện nhất định
6. Có người giúp việc gia đình đi cùng trong những điều kiện nhất định
7. Ưu tiên xử lý các thủ tục xuất nhập cảnh và cư trú

Trong trường hợp "nâng cao nghiệp vụ số 2"
Hầu hết tất cả các hoạt động đánh giá chất lượng công việc có thể được thực hiện bên cạnh các hoạt động của “Nâng cao nghiệp vụ số 1”.
b. Thời gian lưu trú sẽ vô thời hạn
c. Bạn có thể nhận được ưu đãi từ 3 đến 6 ở trên. * "Nâng cao nghiệp vụ số 2" dành cho người đã có thâm niên hoạt động từ 3 năm trở lên tại "Chuyên gia nâng cao số 1".


Các lưu ý chung

・ Thực hiện nghĩa vụ công
Để làm được điều này, cần phải có giấy chứng nhận đóng thuế / nộp thuế (thường là 5 năm), giấy chứng nhận tình trạng nộp thuế bảo hiểm y tế, giấy chứng nhận thuế quốc gia và không được phép không thanh toán.
Tìm hiểu hồ sơ lương hưu và thanh toán không chậm trễ trong hai năm qua hoặc hơn.
Bảo hiểm y tế và lương hưu hiếm khi là vấn đề đối với bảo hiểm xã hội hoặc đối với những người trên 60 tuổi.
Trong trường hợp “kinh doanh và quản lý” điều hành một công ty thì bắt buộc phải tham gia bảo hiểm xã hội, và cũng cần phải tham gia nhân viên chính thức.
Nếu bạn có một gia đình sống với bạn, cuộc kiểm tra sẽ được tiến hành để xem bạn có thực hiện nghĩa vụ công của mình hay không, bao gồm cả những nghĩa vụ của gia đình đó.

・ Có tài chính ổn định
Điều này bao gồm bao nhiêu người bạn sống cùng. Điều này có thể dẫn đến không được chấp thuận nếu bạn có thu nhập rất thấp và nhiều thành viên trong gia đình sống cùng nhau.

・ Không vi phạm pháp luật và các quy định
Nếu có một bản án nhiều hơn phạt tiền theo lệnh không chính thức, nó sẽ không được phép kéo dài hơn 5 năm.
Chỉ vi phạm giao thông được xác định theo trường hợp.

HÃY TỚI VĂN PHÒNG LUẬT YUGE 

Chuẩn bị hồ sơ xin visa vĩnh trú

Không chỉ đăng kí giấy phép cư trú vĩnh viễn, Bạn cần chứng minh bằng nhiều bằng chứng khác nhau rằng bạn là người có lợi cho Nhật Bản. Sau đó, cần tạo một tài liệu bằng tiếng Nhật giải thích dựa trên những tài liệu này. Chúng tôi sẽ làm tất cả những tài liệu này cho bạn, vì vậy hãy để chúng tôi làm.
Giấy tờ về tình trạng lưu trú cho visa kĩ sư, kinh doanh
Chúng tôi sẽ chứng minh lịch sử cư trú từ 10 năm trở lên và tình trạng đóng thuế và lương hưu. Chủ sở hữu công ty phải tham gia bảo hiểm xã hội. Đây là mức áp dụng nghiêm ngặt nhất so với các tư cách lưu trú khác.
Giấy tờ về tình trạng lưu trú cho visa định cư

Chúng tôi sẽ chứng minh rằng không có hành vi vi phạm nào bị phạt hoặc nhiều hơn trong vòng 5 năm qua, và tình trạng của các khoản thanh toán thu nhập, thuế và lương hưu trong 5 năm qua. Nó là vừa phải nghiêm ngặt so với các tư cách cư trú khác.
Giấy tờ về tình trạng lưu trú cho visa kĩ sư, kinh doanh
Chúng tôi sẽ chứng minh lịch sử cư trú từ 10 năm trở lên và tình trạng đóng thuế và lương hưu. Chủ sở hữu công ty phải tham gia bảo hiểm xã hội. Đây là mức áp dụng nghiêm ngặt nhất so với các tư cách lưu trú khác.
Giấy tờ về tình trạng lưu trú cho visa đoàn tụ gia đình(vợ/chồng là người nhật, vợ/ chồng có visa vĩnh trú)

Đối với vợ / chồng là người Nhật hoặc thường trú nhân thì chỉ cần chứng minh lịch sử hôn nhân từ 3 năm trở lên và lịch sử cư trú từ 1 năm trở lên, và lịch sử cư trú từ 1 năm trở lên đối với con cái.
Các vi phạm quy tắc và tình trạng thu nhập sẽ được xem xét từ từ. Chỉ được phép xử phạt cao hơn mức phạt tiền đối với các hành vi vi phạm không gây thiệt hại cho người khác, chẳng hạn như vi phạm tốc độ.
Tuy nhiên, đó là điều kiện cần để đóng thuế và lương hưu kịp thời. Tuy nhiên, tôi có ấn tượng rằng các tiêu chuẩn sàng lọc lỏng lẻo hơn so với các tư cách cư trú khác.
Giấy tờ về tình trạng lưu trú cho visa chuyên môn trình độ cao
Sử dụng bảng tính toán nguồn nhân lực nâng cao, hãy nộp bằng chứng để chứng minh bạn đạt 70 điểm trở lên trong 3 năm trở lên, hoặc 80 điểm trong 1 năm trở lên.
Giấy tờ về tình trạng lưu trú cho trẻ mới sinh của người có visa vĩnh trú
Nếu thường trú nhân có con thì sẽ được cấp hộ khẩu thường trú bằng cách xin tư cách lưu trú trong vòng 30 ngày. Xin lưu ý rằng nếu bạn nộp đơn hơn 30 ngày, bạn sẽ được cấp "vợ / chồng của thường trú nhân, v.v."
Các tài liệu phải nộp có thể được chấp nhận với một giấy chứng nhận đã chấp nhận thông báo khai sinh và một giấy chứng nhận các mục cần nêu.
Tài liệu khác theo yêu cầu của bạn
Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu nào khác như khen thưởng, tài liệu công ty, sơ yếu lý lịch,… chúng tôi sẽ hỗ trợ tạo ra các tài liệu được đánh giá là có sẵn tại thời điểm tư vấn.
Giấy tờ về tình trạng lưu trú cho trẻ mới sinh của người có visa vĩnh trú
Nếu thường trú nhân có con thì sẽ được cấp hộ khẩu thường trú bằng cách xin tư cách lưu trú trong vòng 30 ngày. Xin lưu ý rằng nếu bạn nộp đơn hơn 30 ngày, bạn sẽ được cấp "vợ / chồng của thường trú nhân, v.v."
Các tài liệu phải nộp có thể được chấp nhận với một giấy chứng nhận đã chấp nhận thông báo khai sinh và một giấy chứng nhận các mục cần nêu.

01  Tư vấn bằng trò chuyện  / video

Xác minh danh tính cũng được thực hiện bằng ứng dụng liên lạc. Về cơ bản, chúng tôi cũng trao đổi thông tin cần thiết trực tuyến. Điều này tránh dày đặc và cho phép phản hồi nhanh chóng.

02 Ước tính chi phí/ Yêu cầu / Hợp đồng

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một ước tính bằng cách cho chúng tôi biết tình hình của bạn và các tài liệu cần thiết. Chúng tôi sẽ giải thích ngắn gọn cho bạn từ khâu chuẩn bị nguyên vật liệu đến khi giao hàng, sau khi bạn hài lòng chúng tôi sẽ làm hợp đồng và yêu cầu. Sau đó, chúng tôi sẽ bắt đầu kinh doanh.

03 Tạo tài liệu và dịch tài liệu

Chúng tôi sẽ tạo ra các tài liệu như hồ sơ ứng tuyển, chứng chỉ, tài liệu dịch thuật, ... theo yêu cầu của bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ thay mặt bạn nộp hồ sơ đăng ký cho Sở di trú.

Đặc điểm của Dịch vụ Đăng ký Thường trú tại Văn phòng Yuge

Không cần di chuyển hoặc ghé thăm

Chúng tôi sẽ xác minh danh tính của bạn bằng cách sử dụng dịch vụ trò chuyện và điện thoại video. khi gửi các giấy tờ cần thiết chúng tôi sẽ bắt đầu làm hồ sơ. Yêu cầu có thể được thực hiện từ khắp nơi trên đất nước mà không trở nên dày đặc.
Lấy chứng chỉ / tạo tài liệu bằng chứng / thay mặt bạn đăng ký
Yusuke Yuge, với 13 năm kinh nghiệm làm hồ sơ, sẽ hỗ trợ đầy đủ. Có thể không chỉ lấy chứng chỉ tiếng Nhật mà còn có thể dịch tài liệu nước ngoài và chuẩn bị chúng làm tài liệu chứng minh để thanh tra xuất nhập cảnh có thể hiểu được.

Các tài liệu ứng tuyển sẽ được gửi đến nhà của bạn cùng với bản dịch

Các tài liệu ứng dụng gốc, chứng chỉ và bản dịch sẽ được gửi đến nhà của bạn. Nếu bạn vội, chúng tôi sẽ gửi dữ liệu PDF đến địa chỉ email được chỉ định.
Không cần di chuyển hoặc ghé thăm

Chúng tôi sẽ xác minh danh tính của bạn bằng cách sử dụng dịch vụ trò chuyện và điện thoại video. khi gửi các giấy tờ cần thiết chúng tôi sẽ bắt đầu làm hồ sơ. Yêu cầu có thể được thực hiện từ khắp nơi trên đất nước mà không trở nên dày đặc.

グループ会社案内 / Locations

大阪本店 Osaka

 • 所在地
  〒540-0034
  大阪市中央区島町1丁目2-3三和ビル2F,3F
  3F Sanwa Building, 1-2-3 Shimamachi, Chuo-ku, Osaka City
  行政書士法人YUGE OFFICE / 合同会社ハッピーアトラクション 本店
 • 営業時間
  09:30-17:30
 • アクセス
  天満橋駅 徒歩2分
 • 所属行政書士
  大阪府行政書士会 第007510号 弓削勇介
  大阪府行政書士会 第008452号 大澤優輔
 • アクセス
  天満橋駅 徒歩2分

名古屋サテライトルーム Nagoya

 • 所在地
  〒460-0002
  名古屋市中区丸の内1丁目10 - 29 白川第8ビル 5F
  5F Shirakawa No.8 Building, 1-10-29, Marunouchi, Naka-ku, Nagoya City
  合同会社ハッピーアトラクション 名古屋営業所
 • 営業時間
  09:30-17:30
 • アクセス
  丸の内駅 徒歩3分
 • アクセス
  丸の内駅 徒歩3分

東京 Tokyo

 • 所在地
  〒 110-0005 東京都台東区上野3丁目16-2天翔上野末広町ビル2F
  Tensho Ueno Suehirocho bldg.2F, 3-16-2, Ueno Taito-ku, Tokyo.
 • 電話番号
  準備中
 • 営業時間
  09:30-17:30
 • アクセス
  5 minutes from Tokyo Metro Suehirocho Station
  Or JR Okachimachi Station
 • アクセス
  5 minutes from Tokyo Metro Suehirocho Station
  Or JR Okachimachi Station
オフィシャルウェブサイトはこちら
Click here for the our offcial website

TEL

06-6948-6969

tư vấn miễn phí!

Chúng tôi hiện đang chấp nhận các cuộc tư vấn qua email hoặc messenger miễn phí.
Vui lòng gửi nội dung tư vấn từ biểu mẫu "Yêu cầu".

Our Staff

弓削勇介
Yusuke YUGE
代表/行政書士
Director / Administrative lawyer / Immigration application sepcialists.
シオタ・ユウスケ
Public relations, English translators, Article and post management.
ペレラ・サユリ
Public relations, Sinhala and English translator.
アラタンサチラ
Chinese translator.Lawyer assistant.
カズミ・カルミンダ
Portuguese and English translator.
Lawyer assistant.
ミウラ・ミユ
Lawyer assistant.
大澤 優輔
行政書士
Administrative Lawyer.
チュア・ジョハンナ
Tagalog and English translator.
タティティン
Vietnamese translator.
Lawyer assistant.
アラタンサチラ
Chinese translator.Lawyer assistant.

 Chi phí

Tư vấn trực tiếp 30phút 5,000円(税込)~

Tư vấn liên quan về xin tư cách lưu trú vĩnh trú

Visa vĩnh trú155,580円(税込)~

永住許可申請

Hãy liên hệ

Vui lòng nhập thông tin và chi tiết yêu cầu và nhấn nút gử
フォームから送信された内容はマイページの「フォーム」ボタンから確認できます。
送信したメールアドレスでお知らせ配信に登録する
送信 Send
利用規約・プライバシーポリシーをお読みの上、同意して送信して下さい。
実際の公開ページでは回答部分が閉じた状態で表示されます。


ニュース

 • 2022.01.30 サービスサイトをオープンしました

  証明書取得と翻訳文書作成サービスを強化中。
 • 2022.02.04 HAPPY ATTRACTION LLC's Nagoya office is now open!

  (同)ハッピーアトラクションの名古屋営業所がオープンしました。
 • 2022.07.01 スタッフ5名を採用しました

  英語・タガログ語,ベトナム語,中国語スタッフと行政書士補助者を採用しました。
 • 2022.10.05 行政書士法人を設立しました

  多くのご依頼者様へ質の高いサービスを提供したいため行政書士法人YUGE OFFICEを設立。継続的にサポートをいたします。
 • 2022.01.30 サービスサイトをオープンしました

  証明書取得と翻訳文書作成サービスを強化中。